LÃNH ĐẠO SỞ TƯ PHÁP TỈNH GIA LAI

Chi-lam.jpg

GIÁM ĐỐC SỞ TƯ PHÁP

Đ/c LÊ THỊ NGỌC LAM

Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ luật
Email: lamltn.stp@gialai.gov.vn
Điện thoại liên hệ: 02693.501.241

- Năm sinh: 1977
- Quê quán: Xã Phổ Minh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.
- Dân tộc: Kinh                        Tôn giáo: Không.
- Trình độ chuyên môn: Thạc Sỹ Luật.
- Lĩnh vực phụ trách:
Quản lý, điều hành chung; trực tiếp quản lý, chỉ đạo các lĩnh vực: Công tác tổ chức cán bộ, thi đua, khen thưởng, kỷ luật; công tác cải cách tư pháp, cải cách thủ tục hành chính; công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và hòa giải cơ sở; xây dựng xã, phường, thị trấn tiếp cận pháp luật; công tác thẩm định văn bản quy phạm pháp luật; công tác bổ trợ tư pháp; lĩnh vực trợ giúp pháp lý, luật sư, tư vấn pháp luật; công tác công nghệ thông tin của Sở Tư pháp; Chỉ đạo và chịu trách nhiệm về hoạt động của Trang thông tin điện tử Sở Tư pháp.

231069888-(4).jpg

PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ TƯ PHÁP

Đ/c DƯƠNG VĂN THÀNH
Trình độ chuyên môn: Cử nhân luật
Email: thanhdv.stp@gialai.gov.vn

Điện thoại liên hệ: 02693.821.135

- Năm sinh: 1970
- Quê quán: Xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
- Dân tộc: Kinh                        Tôn giáo: Không.
- Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật.
- Lĩnh vực phụ trách:
Giúp giám đốc Sở quản lý, chỉ đạo các lĩnh vực, nhiệm vụ công tác: Chủ trì tham mưu Giám đốc Sở xây dựng các đề án, kế hoạch trung và dài hạn trên các lĩnh vực của ngành Tư pháp tỉnh; Chủ trì tham mưu công tác thanh tra; công tác tổng hợp văn phòng, kiểm soát TTHC nội bộ (trừ công tác tổ chức cán bộ, thi đua, khen thưởng, kỷ luật); công tác hành chính tư pháp như lĩnh vực hộ tịch, quốc tịch, chứng thực, nuôi con nuôi, lý lịch tư pháp, bồi thường nhà nước, đăng ký giao dịch bảo đảm; công tác vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Tư pháp.
Trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác khác của Văn phòng Sở (trừ công tác tổ chức cán bộ, tài chính, thi đua, khen thưởng, kỷ luật); phòng Hành chính tư pháp; Thanh tra Sở; Phòng Công chứng số 1, Phòng Công chứng số 2; phòng Công chứng số 3.
Theo dõi, chỉ đạo công tác tư pháp của thị xã Ayun Pa và các huyện: Chư Sê, Chư Pưh, Chư Prông, Đức cơ, Phú Thiện, Kông Chro, Krông Pa, Ia Pa.
chi-y-(2).jpg

PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ TƯ PHÁP

Đ/c NGUYỄN NHƯ Ý
Trình độ chuyên môn: Cử nhân luật
Email: ynn.stp@gialai.gov.vn

Điện thoại liên hệ: 02693.821.587

- Năm sinh: 1977
- Quê quán: Xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
- Dân tộc: Kinh                        Tôn giáo: Không.
- Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật.
- Lĩnh vực phụ trách:
Giúp giám đốc Sở quản lý, chỉ đạo các lĩnh vực, nhiệm vụ công tác: Chủ trì tham mưu Giám đốc Sở xây dựng các đề án, kế hoạch trung và dài hạn trên các lĩnh vực của ngành Tư pháp tỉnh; công tác xây dựng và kiểm tra văn bản QPPL; công tác pháp chế, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp; công tác quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật.
Trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác khác của phòng Xây dựng và kiểm tra văn bản QPPL; phòng Quản lý xử lý VPHC và theo dõi THPL; Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước; Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản.
Theo dõi, chỉ đạo công tác tư pháp của thành phố Pleiku, thị xã An Khê và các huyện: Ia Grai, Chư Păh, Đăk Đoa, Mang Yang, Đak Pơ, Kbang.