13/01/2021

Sáng ngày 13/01/2021, Khối thi đua các cơ quan Khối Nội chính tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua-khen thưởng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021. Tham dự Hội nghị đại diện Ban thi đua, khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc khối thi đua. Đồng chí Đào Trọng Giáp - Cục trưởng cục Thi hành án dân sự tỉnh, Trưởng Khối thi đua; đồng chí Nguyễn Văn Nghị, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Phó Trưởng khối thi đua đồng chủ trì Hội nghị.

Hinh-hoi-nghi.jpg
        Trong năm 2020, được  sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo sâu sát của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh; với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tích cực thi đua của cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động; các cơ quan trong Khối thi đua nội chính đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, dựa trên kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020, các đơn vị đã bình xét, suy tôn và đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh tặng cờ thi đua cho 02 đơn vị: Sở Tư pháp và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Hội nghị cũng thống nhất bầu Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh là đơn vị Trưởng khối thi đua, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh là Phó Trưởng khối thi đua năm 2021./.

- Nguyễn Hồng Yến -